เชอราตัน มาเก๊า 
           
 
"เชอราตัน มาเก๊า"

 เชอราตัน มาเก๊า ฉลองความสำเร็จจากการสร้างอาคาร เอิร์ธ ทาวเวอร์ แซนด์ โคไท เซ็นทรัล (Central) รีสอร์ทครบวงจรใจกลางโครงการ โคไทสคริป รีสอร์ท (Cotai sirip resorts) เฉลิมฉลองความสำเร็จในการสร้างอาคาร เอิร์ธ ทาวเวอร์ ณ โรงแรมเชอราตัน มาเก๊า โคไท เซ็นทรัล ซึ่งมักมีห้องพักและห้อง A ชุดใหม่จำนวน 2067 ห้อง ดังนั้นโรงแรมจึงมีห้องพักทั้งหมด 3896 ห้อง ทำให้เชอราตัน มาเก๊า กลายเป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในมาเก๊า และในเครือบริษัทระดับโลกอย่าง สตาร์วูด โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์  อิงค์ (Starwood hotels & Resorts Worldwide,Inc.)
 
           
 
ภายในโรงแรม


 
ภายนอกโรงแรม

 
        หลังจากที่เอิร์ธ ทาวเวอร์ ก่อสร้างแล้วเสร็จ โรงแรมเชอราตัน มาเก๊า จะนำเสนอสระว่ายนำภายนอกอาคารอีก 2 สระ และจุดชมวิวโคไท อีก 1 แห่ง พร้อมกับการให้บริการ เชอราตัน  คลับ เลานจ์ (Sheraton Clud Lounge) ซึ่งเป็นห้องบอลรูมหลัก มีขนาดใหญ่กว่าสนามบาสเกตบอล 11 สนาม มีพื้นที่สำหรับจัดเลี้ยงกว่า 160000 ตารางฟุต (กว่า 14800 ตารางเมตร) และห้องอาหารอีก 3 แห่ง สำหรับ "เชอราตัน มาเก๊า" จะช่วยเสริมความเป็นผู้นำให้กับสตาร์วูดในเอเชียแปซิฟิก เนื่องจาก เชอราตัน เป็นโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาโรงแรม  4 และ 5 ดาวในเอเชียแปซิฟิก และยังคงพยายาม เพิ่มจำนวนโรงแรมในเครือเป็นกว่า 320 แห่งภายในปี 2557
 
        ในส่วนของสถานที่ตั้งโรงแรม "เชอราตัน มาเก๊า "ภายในแซนด์ส โคไท เซ็นทรัลทำให้แขกผู้มาพักได้รับสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่างๆ ได้อย่างง่ายดายจากรีสอร์ทครบวงจรแห่งนี้  และสามารถเข้าถึงอาคารที่เชื่อมต่อกับโรงแรมได้สะดวก ซึ่งได้แก่ เดอะพลาซ่า มาเก๊า  และ เดอะ เวเนเชี่ยน มาเก๊า อีกทั้งยังมีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ให้นักช็อปเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าปลอดภาษี 600 ร้าน เติมเต็มบรรยากาศด้วยนักแสดงริมถนนที่ดูมีชีวิตชีวา และเป็นที่ติดอกติดใจ โคไท อารีน่า (CotaiArena),โคไท เอ็กโป (CotaiExpo) และภาพยนต์เวเนเชี่ยน (Veentia, Theatre) เป็นสถานที่ให้ความบันเทิงเต็มรูปแบบ และหลากหลาย ซึ่งเหมาสำหรับทุกเพศทุกวัย ทั้งคอยเสิร์ต กิจกรรมกีฬา และการแสดงทางวัฒนธรรมอีกมากมาย นอกจากจะเป็นทางเลือกในการรับประทานอหารคำแบบนานาชาติแล้ว ผู้เข้าพักที่โรงแรม  เชอราตัน มาเก๊า  จะได้พบกับทุกสิ่งที่พวกเขาได้ใฝ่หาภายในแซนด์ส โคไท เซนทรัล
 
 ดูรายละเอียดได้ที่ www. sandscotaicentral.comหรือ www.starwoodhotels.com
 

อ้างอิง  Nation zone travel 20ก.พ.2556